Lưu trữ Phòng khám Đông Y - Lasenta Spa Massage

Phòng khám Đông Y

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • dien-cham-lasenta

  Điện châm Hồng ngoại/ Electro-Acupuncture Infrared

  100,000

  Điện châm là phương pháp chữa bệnh phối hợp giữa tác dụng chữa bệnh của châm cứu với kích thích bằng dòng điện. Kích thích của dòng xung điện có tác dụng làm giảm đau, kích thích hoạt động các cơ, các tổ chức, tăng cường dinh dưỡng các tổ chức, giảm viêm……

  Thêm vào giỏ
 • điện phân lasenta

  Điện phân/Electrolysis

  60,000

  Điện phân thuốc phương pháp dùng dòng điện một chiều di chuyển một số ion thuốc điều trị vào cơ thể hoặc lấy các ion thuốc có hại ra khỏi cơ thể. Giảm đau hoặc cắt cơn đau trong các chứng đau do nguyên nhân thần kinh, chấn thương, co mạch (chứng co thắt mạch ngoại vi, hội chứng Raynaud, viêm tắc động mạch, viêm tắc tĩnh mạch).

  Thêm vào giỏ
 • điên xung lasenta

  Điện xung/ Electric impulse

  60,000

  Điện xung trị liệu là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu bằng các xung điện có tần số thấp và trung bình. Giảm đau: đau lưng, đau cổ vai, đau cơ, đau thần kinh ngoại vi, đau khớp, đau chấn thương, một số bệnh thần kinh vận mạch, loạn dưỡng Sudeck, bệnh Buerger, Hội chứng Raynaud, thần kinh ngoại vi,…

  Thêm vào giỏ
 • GÓI TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY KHÔNG DÙNG THUỐC

  300,000600,000

  Đừng bỏ qua chương trình khám bệnh Miễn phí cùng các Gói trị liệu Bệnh Cổ vai gáy tại Phòng khám Đông Y Lasenta dành cho tất cả mọi đối tượng đang gặp phải vấn đề về xương khớp, từng điều trị nhiều bằng thuốc Tây y không hiệu quả.

  Tùy chọn
 • tri liệu đau lưng lasenta

  GÓI TRỊ LIỆU ĐAU LƯNG KHÔNG DÙNG THUỐC

  300,000600,000

  Đừng bỏ qua chương trình khám bệnh Miễn phí cùng các Gói trị liệu Bệnh Đau Lưng tại Phòng khám Đông Y Lasenta dành cho tất cả mọi đối tượng đang gặp phải vấn đề về xương khớp, từng điều trị nhiều bằng thuốc Tây y không hiệu quả.

  Tùy chọn
 • keo gian cot song lasenta

  Kéo giãn cột sống

  100,000

  Kéo giãn cột sống là phương pháp điều trị vật lý trị liệu, dùng 1 lực để kéo giãn cột sống hay một đoạn cột sống với mục đích giảm đau, thư giãn cơ, điều chỉnh rối loạn trong một số bệnh về cột sống

  Thêm vào giỏ
 • Thăm khám bệnh/ Medical examination

  200,000 0
  Bằng phương pháp điều trị không phẫu thuật, với phương pháp Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng. Lasenta – Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền, Vật lý trị liệu, điều trị: Hội chứng đau lưng, cổ vai gáy, đau sau Zona, cứng cơ xương khớp gối, khớp ngón tay, ….
  Thêm vào giỏ
 • Xoa bóp bấm huyệt/ Massage Reflexology

  200,000

  Xoa bóp bấm huyệt là liệu pháp sử dụng lực bấm của đôi bàn tay tác động lên vị trí các huyệt đạo, thông qua đó kích hoạt cơ chế tự chữa lành từ bên trong cơ thể. Các huyệt đạo này có mối liên hệ mật thiết với các đường kinh mạch và tạng phủ trong cơ thể.

  Thêm vào giỏ